Tin Tức Trong Ngành

Khách sạn thạch anh tím độc nhất thế giới

Chuỗi khách sạn này sau khi khánh thành được kì vọng sẽ là một trong những công trình xây dựng có kiến trúc độc đáo nhất hành tinh. Khách sạn đầu tiên của chuỗi sẽ được xây dựng trên hòn đảo nhân tạo có tên Ocean Flower tại Trung Quốc, trước khi mở rộng ra khắp thế giới.

Những phòng khách sạn đắt nhất thế giới 2014

Cùng ngắm nhìn những căn phòng khách sạn đắt nhất thế giới, mà giá tiền thuê một ngày của nó cũng bằng thu nhập cả năm trời của một người. Những căn phòng này không chỉ là biểu tượng của sự xa xỉ, mà nó còn là biểu tượng về mặt kiến trúc và nội thất.

10 phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới

Điều đầu tiên du khách làm sau khi nhận chìa khóa phòng chắc hẳn là đặt lưng ngay lên giường. Hãy trải nghiệm 10 phòng ngủ khách sạn đẹp và tốt nhất thế giới theo lựa chọn của TripAdvisor.

Top 25 khách sạn tốt nhất thế giới 2014

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ – Trip Advisor vừa công bố danh sách 25 khách sạn tốt nhất thế giới 2014 do độc giả bình chọn. Cùng điểm qua danh sách này nhé! 1. Khách sạn Grand Hotel Kronenhof, Thụy Sỹ Grand Hotel Kronenhof nằm ở thành phố Pontresina của Thụy Sỹ, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố với nét đẹp sống động của nó ở mọi góc cạnh.
    Back to Top